DSpace     DSpace
DSpace
DSpace Log In
 

NTTLIB >
LUẬN ÁN , LUẬN VĂN(THESIS)- KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP (REPORT)- NGHIÊN CỨU KHOA HỌC >
Khóa Luận Tốt Nghiệp Đại Học, Cao Đẳng >
Khoa: Công Nghệ Hóa Học Và Thực Phẩm >

Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/123456789/8508

Nhan đề: Bước đầu nghiên cứu quy trình sản xuất tương từ đài hoa bụp giấm
Tác giả: Nguyễn, Quang Phong (Hướng dẫn)
Lê, Thị Ái
Từ khoá: Thực phẩm
Tương
Quy trình sản xuất
Hoa bụp giấm
Issue Date: 2016
Nhà xuất bản: Trường đại học Nguyễn Tất Thành
Tóm tắt: Đài hoa bụp giấm là một dược liệu giàu dinh dưỡng. Đài hoa bụp giấm chứa nhiều anthocyanin, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, C, E, F và nhiều loại khoáng chất như sắt, đồng, canxi, magie, kẽm, photpho,... Đài hoa bụp giấm đã được sử dụng để chế biến ra nhiều sản phẩm thực phẩm như đài hoa khô, thực phẩm chức năng, rượu vang,... Để làm phong phú và tận dụng các lợi ích từ nguồn nguyên liệu này, tác giả đã tiến hành thực hiện đề tài trên.
Mô tả: 71 tr.
URI: http://hdl.handle.net/123456789/8508
Appears in Collections:Khoa: Công Nghệ Hóa Học Và Thực Phẩm

Files in This Item:

File Description SizeFormat
kltn buoc dau nc qtsx tuong tu dai hoa bup giam.pdf1,67 MBAdobe PDFView/Open

Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

 

DSpace Software Copyright © 2002-2010  Duraspace - Feedback