DSpace     DSpace
DSpace
DSpace Log In
 

NTTLIB >
LUẬN ÁN , LUẬN VĂN(THESIS)- KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP (REPORT)- NGHIÊN CỨU KHOA HỌC >
Khóa Luận Tốt Nghiệp Đại Học, Cao Đẳng >
Khoa: Công Nghệ Hóa Học Và Thực Phẩm >

Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/123456789/8507

Nhan đề: Ảnh Hưởng Của Các Điều Kiện Trích Ly Lên Quá Trình Thu Nhận Pectin Từ Vỏ Chuối
Tác giả: Nguyễn, Quốc Duy (Hướng dẫn)
Đặng, Nhã Tâm
Từ khoá: Vỏ chuối
Trích ly
Pectin
Issue Date: 2016
Nhà xuất bản: Trường đại học Nguyễn Tất Thành
Tóm tắt: Pectin là một chất phụ gia được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Việc tìm kiếm những nguyên liệu giá rẻ để sản xuất pectin rất có ý nghĩa về mặt kinh tế, khoa học và môi trường. Sản xuất pectin trong nước với quy mô công nghiệp làm giảm giá thành cho pectin và chủ động trong thực phẩm do không phải lệ thuộc vào nguồn cung cấp pectin từ nước ngoài. Ý nghĩa khoa học ở chỗ tận dụng được nguồn phế phẩm trong công nghiệp thực phẩm giúp giảm giá thành sản phẩm và giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường đang là mối nguy cho môi trường sống. Mục đích của đề tài này là khảo sát các thông số tối ưu nhất cho quy trình thu nhận pectin từ vỏ chuối để hiệu suất pectin thu nhận có giá trị tốt nhất.
URI: http://hdl.handle.net/123456789/8507
Appears in Collections:Khoa: Công Nghệ Hóa Học Và Thực Phẩm

Files in This Item:

File Description SizeFormat
kltn anh huong cua cac dk trich ly len qttrinh thu nhan pectin tu vo chuoi.pdf870,84 kBAdobe PDFView/Open

Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

 

DSpace Software Copyright © 2002-2010  Duraspace - Feedback